Nhiều “lực đẩy” tích cực cho thị trường BĐS Chơn Thành

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, thủ phủ công nghiệp Chơn Thành - Bình Phước đang là một trong những thị trường thu hút một lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài. Cộng hưởng từ vị trí chiến lược quan trọng, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, chính sách mời gọi đầu tư hấp dẫn… Huyện Chơn Thành đang trở thành điểm sáng thu hút lượng lớn nguồn đầu tư nước ngoài.

Chơn Thành, Bình Phước - “Ngôi sao sáng” thu hút giới đầu tư

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình phước, trong năm 2021 tỉnh Bình Phước đã thu hút nguồn đầu tư FDI gấp 3 lần so với năm 2020 với 70 dự án đầu tư nước ngoài, tổng số vốn lên đến 600 triệu USD. Bên cạnh đó trong năm 2021, Bình Phước cũng đã phê duyệt 100 dự án có vốn đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 10.000 tỷ đồng.

 Chơn Thành (Bình Phước) thu hút lượng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Chơn Thành (Bình Phước) thu hút lượng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Phước, Chơn Thành sở hữu 6 khu công nghiệp lớn với tổng số doanh nghiệp hoạt động lớn nhất tỉnh chiếm hơn 50% tổng số doanh nghiệp toàn tỉnh và 36.000 lao động. Đặc biệt, trong năm 2021, Bình Phước cũng đề xuất cơ quan chức năng chấp thuận cho tỉnh quy hoạch khoảng 70.000 ha đất để phát triển công nghiệp, đô thị, nông nghiệp công nghệ cao và mở rộng ba khu công nghiệp, tạo đà thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài như việc: quy hoạch mở rộng KCN Minh Hưng III lên quy mô 577ha về cơ cấu phân khu chức năng KCN sau khi quy hoạch gồm: khu trung tâm điều hành và dịch vụ công cộng; KCN đa ngành; đất kho tàng bến bãi; công viên thể dục thể thao trung tâm; khu hạ tầng kỹ thuật cấp điện, nước, trạm xử lý nước thải; dải cây xanh cách ly… Theo dự báo, khi các nhà máy tại KCN Minh Hưng III giai đoạn 2 được xây dựng sẽ tạo ra việc làm cho khoảng 22.000 - 23.000 lao động.

Nổi bật là khu vực Chơn Thành đang là nơi đang được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng tiêu biểu như: dự án cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một (Bình Dương) – Chơn Thành (Bình Phước) kỳ vọng được hoàn thành trước năm 2025, dự án cao tốc Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước) đã được Trung ương thống nhất thực hiện ở giai đoạn 2021-2025, tuyến đường phía Tây Quốc lộ 13 hiện đã khởi công kết nối Chơn Thành đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư sau khi đưa vào khai thác sẽ là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Chơn Thành, tạo điều kiện lưu thông và giao thương hàng hóa. Với sự đầu tư mạnh về hạ tầng hứa hẹn sẽ mang đến một bước đột phá lớn, thay đổi diện mạo toàn khu vực tỉnh Bình Phước. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi về đầu tư, quỹ đất dành cho BĐS công nghiệp tạo đà cho BĐS Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung ngày một phát triển, thu hút giới đầu tư đổ về, tạo nền tảng gia tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Phúc Hưng Golden - Khu đô thị dịch vụ và giải trí bậc nhất Chơn Thành

Phân khu Golden Silk - thuộc Khu đô thị dịch vụ và giải trí Phúc Hưng Golden tọa lạc ngay trên mặt tiền Đại Lộ Minh Hưng, liền kề QL13, QL14 và liền kề đường phía Tây quốc lộ 13 - tuyến đường nối Chơn Thành với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư hiện đã được khởi công.Với vị trí này, trong tương lai gần, khu đô thị Phúc Hưng Golden sẽ trở thành tâm điểm giao thương dễ dàng kết nối với TP.HCM và các khu vực lân cận nhờ thừa hưởng trọn vẹn các tuyến đường huyết mạch của khu vực.

Lấy nguồn cảm hứng thiết kế từ Đại Lộ Champs Elysees, Khu đô thị Phúc Hưng Golden với quy mô 52ha hứa hẹn sẽ mang đến một nhịp sống mới, một làn gió mới cho thị trường BĐS Bình Phước. Ngoài ra, Phúc Hưng Golden sở hữu mật độ xây dựng chỉ 47.53%, còn lại là diện tích dành cho công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân giúp nâng tầm chất lượng sống với không gian xanh mát, cân bằng sinh thái.

 Khu đô thị giải trí & dịch vụ bậc nhất Chơn Thành - Bình Phước với quy mô 52ha

Khu đô thị giải trí & dịch vụ bậc nhất Chơn Thành - Bình Phước với quy mô 52ha

Không chỉ mang đến những trải nghiệm xu hướng phong cách sống mới, cư dân tại Phúc Hưng Golden còn dễ dàng tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, thời thượng với hệ thống tiện ích chuẩn hoàn thiện "All-IN-ONE" như: công viên Golden Central Park, công viên Golden Phoenix Park, chợ Golden Market, trường học các cấp, bệnh viện Duy Khang Phúc Hưng, trung tâm thương mại Luxury Mall, Clubhouse... tràn ngập sắc màu của cuộc sống hiện đại. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến của giao thương, văn hoá và giải trí, trở thành niềm kiêu hãnh và tự hào của những chủ nhân thế hệ mới. Mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, khởi đầu cho cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ phủ công nghiệp.

Bên cạnh đó, với mức giá chỉ từ 01 tỷ cùng pháp lý minh bạch, các sản phẩm đều đã có Giấy CNQSDĐ tạo nên điểm cộng lớn cho Phúc Hưng Golden, bảo chứng an toàn cho lựa chọn đầu tư bền vững trong bối cảnh hiện nay.

 Phúc Hưng Golden - lấy cảm hứng thiết kế từ đại lộ Champs Elysees với đầy đủ tiện ích

Phúc Hưng Golden - lấy cảm hứng thiết kế từ đại lộ Champs Elysees với đầy đủ tiện ích

Với những ưu điểm vượt trội nhờ vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện và khả năng sinh lời vững chắc trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư, là mảnh ghép hoàn chỉnh trên bức tranh thị trường bất động sản Bình Phước nói riêng và phía Nam nói chung.

Mọi thông tin quan tâm về phân khu Golden Silk - Khu đô thị Phúc Hưng Golden bậc nhất Chơn Thành, quý khách hàng có thể liên hệ các đối tác phân phối: Dat Xanh Premium, DN Premium, Phú Khang Holdings, Mia Holdings, Center Land, Đất Xanh Miền Nam, Easy Land, Land Vạn Phú, Đông Á Land.

Nguồn: Thanhnienviet Link gốc bài viết:
http://thanhnienviet.vn/2022/06/06/nhieu-luc-day-tich-cuc-cho-thi-truong-bds-chon-thanh
Có thể bạn quan tâm
Đổ về Bình Dương mua căn hộ giá mềm
Mới cập nhật
Đổ về Bình Dương mua căn hộ giá mềm

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên Bất Động Sản 369

Bán và cho thuê với Bất Động Sản 369