Mẹo phong thủy giúp tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing

Marketing giữ vai trò quan trọng trong điều phối hoạt động, chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời đại 4.0. Ngoài năng lực lãnh đạo, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng thêm một số mẹo phong thủy để tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing.

Làm marketing tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp trở nên vững vàng hơn trên thị trường cũng như quảng bá rộng rãi tên tuổi, sản phẩm đến với khách hàng, người tiêu dùng. Đối với nhiều công ty, phòng marketing chính là bộ phận trung tâm, quan trọng nhất, là nơi sẽ đưa ra những ý tưởng sáng tạo, những dự án mới để phát triển và tiêu thụ hàng hóa. Do đó, doanh nghiệp nên ưu tiên phòng marketing có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái, tăng năng lực sáng tạo cho nhân viên.

Ở phạm vi phong thủy, Chuyên gia phong thủy Nhật Lâm sẽ giúp bạn đọc của Batdongsan369.com cách thiết kế, bố trí nội thất để cải thiện năng suất làm việc cho phòng marketing:

- Thiết kế lối đi vào thuận lợi, ánh sáng tự nhiên đầy đủ, giúp kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên marketing. Nên chọn phòng marketing ở vị trí kết nối dễ dàng từ cửa tiếp khí chính của văn phòng, lối đi nên thẳng, không cong ngoặt, gấp khúc quá nhiều hoặc có nhiều vật ngáng trở.

trang trí tác phẩm nghệ thuật cho phòng marketing
Các tác phẩm nghệ thuật được bố trí hợp lý sẽ giúp tăng năng lực sáng tạo cho phòng marketing

- Các phòng marketing thường có bộ phận thiết kế, đòi hỏi có không gian thoải mái để kích thích năng lực sáng tạo. Do đó, hãy đặt một bể cá to quanh khu vực của team thiết kế, vừa giúp hạn chế bức xạ của máy tính, vừa tạo ra không gian sinh động để trao đổi, giải tỏa áp lực cho nhân viên. Bể cá còn có tác dụng ngưng tụ lực hướng tâm của nhân viên, tăng khả năng tập trung khi làm việc. Gần bể cá nên đặt một chiếc bàn gỗ và những chiếc ghế màu vàng đất ấm áp, giúp tăng năng lượng khu vực này. Ngoài ra, cũng nên đặt thêm cây xanh để tăng sức sống cho không gian.

- Đặt hoặc treo một vài tác phẩm nghệ thuật, đồ gốm... ở góc bên trái và phải từ cửa nhìn vào, vừa làm đẹp văn phòng, vừa tăng hiệu quả làm việc, tài vận cho văn phòng.

- Không để nhiều giấy tờ lộn xộn trong phòng marketing, cố gắng thiết kế không gian mở tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm. Dọn dẹp hết các văn kiện, giấy tờ, đồ đạc không dùng đến. Kê đặt đồ dùng, nội thất đơn giản để văn phòng gọn gàng có hệ thống, tăng năng suất làm việc, khiến mỗi nhân viên đều có thể phát huy hết sức năng lực của mình.

trang trí phòng marketing
Phòng marketing nên mang những tông màu thuộc Hỏa: Đỏ, cam, hồng để kích thích sự sáng tạo

- Phòng marketing không nên mở nhiều cửa. Tuy mở nhiều cửa có thể làm mạnh vận khí cho văn phòng, đạt công dụng bổ sung khí nhưng không nên mở nhiều cửa vì sẽ khiến nhân khí tiêu tán, giảm đi ý chí quyết tâm, tài khí không tụ hoặc vào rồi lại ra.

- Phòng marketing nên được đặt ở vị trí có sơn tinh 9 (Cửu Tử) trong huyền không phi tinh. Sao Cửu Tử hay còn gọi là Hữu Bật khi sinh vượng sẽ dễ hiển đạt về sự nghiệp, văn chương xuất chúng do đó rất thích hợp với những nhân sự phòng marketing vốn thường xuyên viết nội dung, quảng cáo, thư mời hợp tác... Ngoài ra những người ngồi ở vị trí sao này có thể nhận được nguồn năng lượng may mắn cho việc phát triển các quan hệ xã hội. Các chuyên gia của Phong thủy hiện đại đã tư vấn nhiều nơi đặt đúng vị trí Cửu Tử để thu được lợi ích tốt nhất.

Cách kích hoạt sao Cửu Tử:

Sao Cửu Tử thuộc Hỏa nên cần tăng cường Hỏa bằng cách bổ sung màu đỏ, cam cho khu vực này như bố trí thạch anh hồng, tím, đá san hô đỏ... Đây cũng là những màu sắc giúp kích thích khả năng sáng tạo của các nhân viên chuyên về marketing.

Chuyên gia phong thủy Nhật Lâm

Nguồn: Thanhnienviet Link gốc bài viết:
http://thanhnienviet.vn/2020/10/23/meo-phong-thuy-giup-tang-hieu-suat-lam-viec-cho-phong-marketing
Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật
Đổ về Bình Dương mua căn hộ giá mềm

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên Bất Động Sản 369

Bán và cho thuê với Bất Động Sản 369